[Top 9+] Bột Thông Bồn Rửa Bát An Toàn Tốt Nhất Hiện Nay

[Top 9+] Bột Thông Bồn Rửa Bát An Toàn Tốt Nhất Hiện Nay
23.05.23 | Tên tác giả: Phan Thanh Hiền

Các sản phẩm bột thông bồn rửa bát đang là một trong những sản phẩm rất hot trên thị trường. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn thì sẽ không đảm bảo được sự an toàn, lại không đem lại hiệu quả cao. Không ít khách hàng đã dở khóc, dở cười khi mua phải hàng kém chất lượng. Vậy hãy cùng tham khảo 9 sản phẩm được tin dùng nhất sau đây của Hoàng Long nhé!

Nguyên nhân khiến tắc, nghẹt bồn rửa bát

Có nhiều nguyên nhân gây tắc và nghẹt bồn rửa bát, sau đây là một số nguyên nhân thường gặp:

 • Tắc do chất bẩn và bã nhờn: Thức ăn, dầu mỡ, bã nhờn và chất bẩn khác từ chén đĩa có thể bị kẹt và tích tụ trong đường ống dẫn, dẫn đến tắc và nghẹt.
 • Tắc do vật cản: Các vật dụng như thớt, dao, tăm tre, bọt biển và các vật dụng nhỏ khác có thể bị kẹt trong ống dẫn và gây tắc.
 • Tắc do cặn và vôi: Cặn và vôi có thể tích tụ trong ống dẫn và gây tắc. Điều này thường xảy ra nếu bạn sử dụng nước cứng.
 • Tắc do ống dẫn bị hư hỏng: Ống dẫn bị hư hỏng hoặc bị gãy có thể dễ dàng gây tắc và nghẹt.
Nguyên nhân khiến tắc, nghẹt bồn rửa bát
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị tắc nghẽn bồn rửa bát

Để tránh tắc và nghẹt bồn rửa bát, bạn có thể thực hiện một số biện pháp như sau:

 • Sử dụng bộ lọc để ngăn chặn các vật dụng và chất bẩn từ chén đĩa đi vào ống dẫn.
 • Dùng các sản phẩm làm sạch và tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ các vết bẩn và chất bẩn tích tụ trong ống dẫn.
 • Thường xuyên làm sạch đường ống bằng cách sử dụng nước sôi hoặc baking soda.
 • Sử dụng nước mềm thay vì nước cứng để giảm thiểu tích tụ cặn và vôi trong ống dẫn.
 • Kiểm tra và sửa chữa các ống dẫn hư hỏng để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

9 loại bột thông bồn rửa bát an toàn và hiệu quả

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bột thông bồn rửa bát hiệu quả và an toàn, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 9 sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay:

bột thông bồn rửa bát
Trên thị trường có rất nhiều bột thông bồn rửa bát khác nhau

Bột thông bồn rửa bát Hando

Bột thông bồn rửa bát Hando là một loại sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Hàn Quốc Hando. Sản phẩm này được thiết kế để giúp loại bỏ tắc nghẽn trong bồn rửa, bằng cách đánh tan và loại bỏ các chất bám, bụi bẩn.

Loại bột thông rửa bát này chứa các hợp chất hóa học mạnh như alkali và acid, giúp tẩy sạch hiệu quả. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, các hóa chất này cũng có thể gây hại đến sức khỏe và môi trường.  Do đó, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì để đảm bảo an toàn.

Bột thông bồn rửa bát Hando
Bột thông tắc bồn rửa bát Hando Hàn Quốc

Bột thông tắc bồn rửa bát Hando có thể sử dụng cho nhiều loại bồn rửa bát khác nhau. Bao gồm cả các loại bồn rửa bát bằng thép không gỉ, sứ, gốm, nhựa, vv. Đặc biệt loại sản phẩm này có giá cả phải chăng, hợp lý. Bên cạnh đó còn được bán rộng rãi nên có thể được mua ở nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị và trên các trang thương mại điện tử.

Bột thông bồn rửa bát Daiso Nhật Bản

Bột thông tắc bồn rửa bát Daiso Nhật Bản là một sản phẩm của công ty Daiso Industries. Một tập đoàn bán lẻ và sản xuất hàng đầu của Nhật Bản. Sản phẩm này được nghiên cứu để giúp loại bỏ tắc nghẽn trong bồn rửa, làm tan và loại bỏ bụi bẩn.

Bột thông bồn rửa bát này chứa các thành phần tẩy rửa và làm sạch, được kết hợp để tăng hiệu quả loại bỏ tắc nghẽn. Sản phẩm này được đánh giá là an toàn cho sức khỏe và môi trường. Đồng thời có thể sử dụng cho các loại bồn rửa bát khác nhau.

Bột thông bồn rửa bát Daiso Nhật Bản
Bột thông tắc bồn rửa bát Nhật Bản được đánh giá là an toàn cho sức khỏe và môi trường
 • Thành phần an toàn: Bột thông tắc bồn rửa bát Daiso được sản xuất với các thành phần an toàn cho sức khỏe và môi trường. Vì thế không gây ảnh hưởng đến vật nuôi hoặc cây trồng.
 • Tác động nhanh chóng: Có khả năng loại bỏ tắc nghẽn trong bồn rửa bát một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dễ sử dụng: Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi. Bạn chỉ cần đổ bột vào bồn rửa bát và đổ nước nóng vào.
 • Đa dạng: Bột thông tắc bồn rửa bát Daiso có thể được sử dụng cho nhiều loại bồn rửa bát khác nhau. Bao gồm cả các loại bồn rửa bát bằng thép không gỉ, sứ, gốm, nhựa, vv.
 • Hiệu quả: Sản phẩm này có khả năng loại bỏ tắc nghẽn nhanh chóng và hiệu quả, giúp cho nước chảy trơn tru hơn.
 • Giá cả phải chăng: Bột thông tắc bồn rửa bát Daiso có giá cả phải chăng. Sản phẩm có thể được mua ở nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị và trên các trang thương mại điện tử.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 5 loại bột thông cống của Nhật Bản để biết thêm thông tin.

Bột thông bồn rửa bát Drain Cleaner

Bột thông tắc bồn rửa bát Drain Cleaner là một sản phẩm dùng để giúp loại bỏ tắc đường ống thoát nước của bồn rửa bát. Sản phẩm này thường được bán dưới dạng bột và chứa các hóa chất mạnh như axit sunfuric hoặc hydroxide sodium. Tác dụng là làm tan chảy và loại bỏ chất cặn bám trong ống thoát nước.

Bột thông bồn rửa bát Drain Cleaner
Bột thông cống nghẹt bồn rửa chén đánh tan mọi loại cặn bẩn

Bột thông tắc bồn rửa bát Drain Cleaner được sử dụng bằng cách đổ một lượng nhỏ sản phẩm vào ống thoát nước. Sau đó đợi một thời gian nhất định để các hóa chất có thể hoạt động. Cuối cùng đổ nước vào để rửa sạch ống thoát.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng bột thông bồn rửa bát có thể gây nguy hiểm nếu không tuân thủ đúng hướng dẫn. Nên đeo găng tay bảo vệ và tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt, da hoặc quần áo. Ngoài ra, sản phẩm này cũng không nên được sử dụng quá thường xuyên vì nó có thể gây hại cho hệ thống ống thoát nước của nhà bạn.

Bột thông bồn rửa bát từ Thái Lan

Bột thông tắc bồn rửa bát từ Thái Lan là sản phẩm được sản xuất để giải quyết vấn đề tắc đường ống thoát nước. Sản phẩm này thường được làm từ các hợp chất hóa học như muối sunfat, sodium carbonate, sodium tripolyphosphate và các hợp chất khác.

Bột thông bồn rửa bát từ Thái Lan
Bột thông bồn rửa chén từ Thái Lan loại bỏ chất bẩn như dầu mỡ

Sản phẩm từ Thái Lan này được đánh giá cao về khả năng loại bỏ các chất bẩn và tắc trong ống thoát nước. Chúng có thể loại bỏ các chất bẩn như mỡ, dầu, xà phòng và các chất bám trên thành ống thoát nước.

Tuy nhiên, việc sử dụng bột thông tắc bồn rửa bát từ Thái Lan cũng có những rủi ro nếu không sử dụng đúng cách. Việc sử dụng quá nhiều sản phẩm hoặc sử dụng sản phẩm không đúng mục đích có thể gây tắc đường ống thoát nước. Hoặc gây hại cho hệ thống ống thoát nước và môi trường.

Do đó, người dùng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời tuân thủ các quy định về an toàn và bảo vệ môi trường. Ngoài ra nếu vấn đề về tắc đường ống thoát nước nghiêm trọng, bạn nên liên hệ với các chuyên gia về vệ sinh môi trường để được tư vấn và giúp đỡ.

Bột thông bồn rửa bát Hàn Quốc

Bột thông tắc bồn rửa bát Hàn Quốc được sản xuất để giải quyết vấn đề tắc đường ống thoát nước tại nhà. Hoặc tại các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn….

Sản phẩm này thường được làm từ các hợp chất hóa học. Cụ thể như muối sulfat, sodium carbonate, sodium tripolyphosphate và các hợp chất khác, tương tự như các sản phẩm thông bồn rửa bát từ các nước khác.

Bột thông bồn rửa bát Hàn Quốc
Bột thông tắc bồn rửa chén Hàn Quốc tẩy rửa cực mạnh

Loại bột thông này có thể loại bỏ các chất bẩn như mỡ, dầu, xà phòng và các chất bám trên thành ống thoát nước.

Bột thuốc thông cống nghẹt Fusa

Bột thuốc thông cống nghẹt Fusa là sản phẩm được sử dụng để giải quyết vấn đề tắc đường ống thoát nước tại nhà. Hoặc tại các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn….

Loại bột này được làm từ các hợp chất hóa học như hydroxit kali, hydroxit natri, muối sunfat và các chất tạo bọt khác. Để sử dụng sản phẩm, người dùng chỉ cần rót một lượng bột vào ống thoát nước. Sau đó đổ nước sôi vào để sản phẩm hoạt động. Sau một thời gian, bột sẽ loại bỏ hết các chất bẩn trong ống thoát nước.

Bột thuốc thông cống nghẹt Fusa
Bột mắt cống Fusa có khả năng khử mùi và làm sạch đường ống thoát nước hiệu quả

Bột thuốc thông cống nghẹt Tictac

Bột thuốc thông cống nghẹt Tictac được sử dụng để giải quyết vấn đề tắc đường ống thoát nước tại nhà hoặc tại các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn…. Sản phẩm sở hữu các đặc điểm nổi bật như:

 • Thành phần: Bột thuốc thông bồn rửa bát nghẹt Tictac được làm từ các hợp chất hóa học, như hydroxit kali, hydroxit natri, muối sulfat và các chất tạo bọt khác để giúp loại bỏ các chất bám và tắc đường trong ống thoát nước.
 • Tác dụng: Sản phẩm có khả năng khử mùi và làm sạch ống thoát nước hiệu quả.
 • Cách sử dụng: Để sử dụng sản phẩm này, người dùng chỉ cần rót một lượng bột vào ống thoát nước. Cuối cùng đổ nước sôi vào là xong.
 • An toàn cho người dùng: Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường. Sản phẩm cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em. Người sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm.
 • Hiệu quả: Sản phẩm này được đánh giá cao về khả năng loại bỏ các chất bẩn và tắc đường trong ống thoát nước. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm không đúng mục đích có thể gây tắc ống thoát nước hoặc gây hại cho hệ thống ống thoát nước và môi trường.
 • Xuất xứ: Sản phẩm này được sản xuất và phân phối bởi công ty Tictac tại Việt Nam.
 • Bột thuốc thông cống nghẹt Tictac

Bột thông bồn rửa bát Tictac có tác dụng làm sạch và khử mùi trong đường ống nước

Bột thông bồn rửa bát Trung Quốc

Bột thông bồn rửa bát Trung Quốc là một loại bột được sử dụng để làm sạch và thông tắc bồn rửa bát, bồn tắm, chậu rửa mặt và các ống dẫn nước khác. Tuy nhiên, các sản phẩm này thường không có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời không được kiểm định chất lượng, do đó, có thể gây hại cho sức khỏe của con người.

Bột thông bồn rửa bát Trung Quốc
Bột thông bồn rửa chén Trung Quốc sử dụng nhiều sẽ gây kích ứng da

Các loại bột thông tắc bồn rửa bát Trung Quốc thường chứa các hoạt chất hóa học mạnh, như NaOH (natri hydroxit) và Na2CO3 (natri cacbonat) để làm tan bớt các chất béo và bám dính trong ống dẫn. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều hoặc không đúng cách có thể gây kích ứng da, mắt và hô hấp.

Bột Baking Soda Arm & Hammer

Bột Baking Soda Arm & Hammer là một sản phẩm bột trắng mịn được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Điểm nổi bật của sản phẩm này là tính năng làm sạch và khử mùi hiệu quả.

Baking Soda là một hợp chất hóa học có công thức hóa học NaHCO3 (natri bicarbonate). Nó thường được sử dụng trong các công thức nước rửa chén, tẩy trắng, tẩy rửa, vệ sinh nhà cửa. Sản phẩm Bột Baking Soda Arm & Hammer thường được sử dụng để:

 • Tẩy rửa, làm sạch bề mặt bồn rửa bát, nhà cửa, như lò nướng, sàn nhà, toilet, vòi sen, bồn tắm và nhiều hơn nữa.
 • Tẩy trắng quần áo và vải, giúp loại bỏ các vết bẩn, mùi khó chịu và làm mới quần áo.
 • Khử mùi cho giày dép, tủ quần áo, xe hơi, tủ lạnh, thùng đựng rác…

Sản phẩm Bột Baking Soda Arm & Hammer được đánh giá là an toàn và không độc hại cho con người và động vật. Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ đúng cách sử dụng để tránh gây hại cho sức khỏe.

Bột Baking Soda Arm & Hammer
Bột Baking Soda Arm & Hammer có tác dụng làm sạch hiệu quả các bề mặt

Nếu bạn đã thử qua các loại bột thông cống mà vẫn không có hiệu quả thì hãy liên hệ dịch vụ thông tắc chậu rửa của công ty Hoàng Long để tư vấn cụ thể.

Những điều cần biết về bột thông bồn rửa bát

Bột thông bồn rửa bát là một sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay. Sản phẩm giúp con người giải quyết một cách dễ dàng tình trạng tắc nghẽn của bồn rửa bát.

Bột thông bồn rửa bát là gì?

Bột thông bồn rửa bát ( bột tẩy) là một loại sản phẩm được sử dụng để làm sạch và thông tắc trong bồn rửa bát. Thông thường, bột tẩy bồn rửa bát được làm từ các hợp chất hóa học mạnh. Cụ thể như natri hydroxit, natri cacbonat và natri silicat.

Khi được hòa tan trong nước, các hợp chất này sẽ tạo thành một dung dịch kiềm mạnh. Dung dịch này có khả năng tẩy sạch và làm tan các chất bám trên thành bồn rửa bát.

Tuy nhiên, do tính chất hóa học của sản phẩm là rất mạnh. Nên cần phải sử dụng và bảo quản đúng cách để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Tốt nhất là bạn nên đọc kỹ cách thông tắc chậu rửa bằng bột trên bao bì trước khi sử dụng.

Những điều cần biết về bột thông bồn rửa bát
Bột thông tắc bồn cầu là sản phẩm hữu ích được sử dụng rộng rãi

Ưu và nhược điểm của bột thông bồn rửa bát

Ưu điểm:

 • Hiệu quả tốt: Bột thông tắc chậu rửa bát có khả năng tẩy sạch và làm tan các chất bám trên thành bồn rửa bát, giúp loại bỏ tắc nghẽn hiệu quả.
 • Tiện lợi: Sản phẩm này dễ dàng mua được ở các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và có giá cả phải chăng.
 • Nhanh chóng: Bột thông tắc bồn rửa bát thường có thể giải quyết vấn đề tắc nghẽn trong thời gian ngắn. Từ đó giúp bồn rửa có thể hoạt động trơn tru hơn.
 • Sử dụng lâu dài: Bột thông bồn rửa bát còn được sử dụng để bảo dưỡng đường ống thoát nước chậu rửa, hạn chế tình trạng tắc nghẽn của chậu rửa trong tương lai.
 • Tiết kiệm: Tiết kiệm nhiều hơn so với việc bạn sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa chuyên nghiệp.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời kể trên thì sản phẩm cũng tồn tại những nhược điểm như:

 • Chứa hóa chất: Bột thông tắc bồn rửa bát chứa các hợp chất hóa học mạnh. Những chất này có thể gây hại đến sức khỏe và môi trường nếu không sử dụng đúng cách.
 • Tác động đến bồn rửa bát: Sử dụng bột thông bồn rửa bát quá thường xuyên có thể làm giảm độ bền và tuổi thọ của bồn rửa bát.
 • Không thể sử dụng cho một số trường hợp: Bột thông tắc bồn rửa bát không phù hợp cho các bồn rửa bát được làm từ vật liệu nhựa PVC.

Vì vậy, nếu sử dụng bột thông tắc bồn rửa bát, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Ngoài ra cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Ưu và nhược điểm của bột thông bồn rửa bát
Bột thông bồn rửa chén có thể giải quyết tắc nghẽn nhanh chóng và kịp thời

Các cách nhận biết bồn rửa bát bị nghẹt

Có một số cách để nhận biết xem bồn rửa bát của bạn có bị nghẹt hay không:

 • Nước không chảy đi: Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của một bồn rửa bát bị nghẹt. Nếu nước không chảy đi hoặc rất chậm, điều đó cho thấy ống dẫn bị tắc.
 • Mùi hôi: Khi ống dẫn bị tắc, chất bẩn, thức ăn và bã nhờn tích tụ và gây ra mùi hôi khó chịu.
 • Gurgling: Nếu bạn nghe thấy âm thanh gurgling hoặc bị giật khi nước chảy xuống ống dẫn, điều đó có thể cho thấy ống dẫn bị tắc.
 • Nước bẩn: Nếu nước trong bồn rửa bát không trong và có màu đục. Điều đó có thể cho thấy ống dẫn đang lưu trữ các chất bẩn và bã nhờn trong nó.
Các cách nhận biết bồn rửa bát bị nghẹt
Nước bẩn, nước tràn là dấu hiệu để nhận biết bồn rửa bát bị tắc

Một số lưu ý khi dùng bột thông bồn rửa bát

Thông tắc bồn rửa bát bằng bột chuyên dụng là một trong những cách thông dụng và hiệu quả để giải quyết vấn đề tắc nghẽn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sản phẩm này chứa các hợp chất hóa học mạnh. Nó thể gây hại đến sức khỏe người dùng nếu sử dụng không đúng cách.

 • Nếu quyết định sử dụng bột thông chậu rửa bát, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Đặc biệt là đeo găng tay và khẩu trang khi sử dụng. Ngoài ra, cần hạn chế sử dụng bột quá thường xuyên để tránh ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của bồn rửa bát.
 • Nếu tắc bồn rửa không quá nghiêm trọng, bạn có thể thử các phương pháp tự nhiên. Ví dụ như đổ nước sôi hoặc giấm vào để giúp loại bỏ cặn bẩn và tắc nghẽn. Nếu vấn đề không được giải quyết sau khi thử các phương pháp đơn giản này. Lúc đó bạn có thể sử dụng đến sản phẩm bột thông cống bồn rửa bát.

Ngoài bột thông, thì còn có các sản phẩm thông bồn rửa bát khác mà bạn có thể tham khảo:

Chai thông bồn rửa bát

Qua bài viết trên bạn có thể tham khảo 9 loại bột thông cống hiệu quả. Nhìn chung, nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu trên, bạn có thể sử dụng các sản phẩm bột thông bồn rửa bát. Hoặc sử dụng những phương pháp tự nhiên như sử dụng nước sôi hoặc baking soda để làm sạch đường ống. Nếu không thể loại bỏ tình trạng này, hãy liên hệ với các đơn vị thông tắc cống ở tại hà nội chuyên nghiệp như Hoàng Long để được hỗ trợ nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG HOÀNG LONG (HÚT BỂ PHỐT HOÀNG LONG)

Địa chỉ: SN25 Ngõ 75 Tuyến số 2, khu 2 Thị Trấn Trôi, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0972 62 62 11 – 0903 67 1993

Email: [email protected]

Website: https://thongtaccong.net.vn/

MST: 0316110224 – 002

Phan Thanh Hiền
Xin chào các bạn, tôi tên đầy đủ là Phan Thanh Hiền. Tôi tốt nghiệp Đại Học Xây Dựng Hà Nội năm 2013 chuyên ngành kĩ thuật môi trường. Hiện tại tôi đang làm ở công ty dịch vụ môi trường Hoàng Long. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, tôi sẽ cũng cấp cho các bạn về thông tin liên quan đến dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt,.. Thân ái chào các bạn ! Xem thêm
Avatar

Bài viết liên quan

DANH SÁCH CHI NHÁNH

 • Thị xã Sơn Tây: Thôn Ngọc Kiên, Xã Cổ Đông, Thị Xã Sơn Tây
 • Huyện Ba Vì: Xóm 4, Thôn Hoắc Châu, Xã Châu Sơn, Huyện Ba Vì
 • Huyện Phúc Thọ: Ngõ 19, Thôn Kim Lũ, xã Thượng Cốc, Huyện Phúc Thọ
 • Huyện Thạch Thất: Thôn Đồng Cầu, Xã Đại Đồng, Huyện Thạch Thất
 • Huyện Quốc Oai: Thôn Đồng Chằm, Xã Đông Xuân, Huyện Quốc Oai
 • Huyện Chương Mỹ: Số 6A Khu Hòa Sơn, Thị Trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ
 • Huyện Đan Phượng: Số 1, ngõ 40, đường Hữu Cước, Liên Hồng, Đan Phượng
 • Huyện Hoài Đức: SN25 Ngõ 75 Tuyến số 2, khu 2 Thị Trấn Trôi, Huyện Hoài Đức
 • Huyện Thanh Oai: Số 6 ngõ 4 xóm 5 Thôn Kim Châu, Xã Kim Thư, Huyện Thanh Oai
 • Huyện Mỹ Đức: Thôn Hòa Lạc, Xã An Tiến, Huyện Mỹ Đức
 • Huyện Ứng Hòa: Thôn Đình Tràng, Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hoà
 • Huyện Thường Tín: Số nhà 140 Vân Hòa, Xã Vân Tảo, Huyện Thường Tín
 • Huyện Phú Xuyên: Thôn Ngải Khê, Xã Tân Dân, Huyện Phú Xuyên
 • Huyện Mê Linh: Khu 6, Thôn Do Hạ, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh
 • Quận Hoàn Kiếm: Số 19 Phúc Tân, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm
 • Quận Hà Đông: 108/15/5 Trần Phú, Tổ dân phố 7, Hà Đông
 • Quận Hai Bà Trưng: 19/100/29 P. Kim Ngưu, Tổ dân phố 4C, Hai Bà Trưng
 • Quận Đống Đa: 12 Ng. Thái Thịnh 1, Thịnh Quang, Đống Đa
 • Quận Tây Hồ: 22a Ng. 34 Đ. Xuân La, Xuân La, Tây Hồ
 • Quận Cầu Giấy: Số nhà 5D, Đường Trung Kính, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy
 • Quận Thanh Xuân: 179 Lương Thế Vinh, P. Văn Quán, Thanh Xuân
 • Quận Hoàng Mai: Ngõ 151/51 nhà 16 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai
 • Quận Long Biên: 197 Đ. Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên
 • Huyện Từ Liêm: 10 P. Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Từ Liêm
 • Huyện Thanh Trì: Số 42 ngách 168/150 ngõ 9 đường Phan Trọng Tuệ, thôn Huỳnh Cung, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì
 • Huyện Gia Lâm: Thôn 5, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm
 • Huyện Đông Anh: Số 27, tổ 12, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh
 • Huyện Sóc Sơn: Số 45 Ngõ 1 Đường 2, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn