Công ty TNHH Dịch vụ môi trường Hoàng Long Hà Nội – https://thongtaccong.net.vn/ chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, nạo vét hố ga, vận chuyển chất thải… Để phục vụ cho việc thanh toán dịch vụ một cách đơn giản và hiệu quả, hiện tại chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán dịch vụ như sau:

1. Hình thức thanh toán trực tiếp

Sau khi đã tiếp nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của Hoàng Long sẽ hẹn lịch để nhân viên đến khảo sát thực tế và tiến hành báo giá cho quý khách hàng. Quý khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật sau khi nghiệm thu và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ bằng tiền mặt.

2. Hình thức thanh toán qua ngân hàng

Để phục vụ cho việc thanh toán dịch vụ được đơn giản thì Công ty TNHH Dịch vụ môi trường Hoàng Long hỗ trợ thanh toán chi phí dịch vụ qua hình thức chuyển khoản. Với các khách hàng mua các sản phẩm thông cống hoặc khách làm dịch vụ không có đủ tiền mặt để thanh toán, có thể chuyển khoản trực tiếp cho:

  • Ngân Hàng: Techcombank
  • Số tài khoản: 19032418792558
  • Họ và tên: Nguyễn Thị Quý

Lưu ý: Khi chuyển khoản quý khách vui lòng điền nội dung chuyển khoản theo cú pháp sau: tên khách hàng + số điện thoại. Hoàng Long sẽ liên hệ lại để xác nhận. Nếu chưa thấy liên hệ từ công ty, quý khách vui lòng chủ động liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!