Công ty hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm giá 5OK – LH: 0931441442

Với phương châm phát triển bền vững, chú trọng vào uy tín, dịch vụ hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm của chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Thời gian bao lâu nên hút bể phốt định kỳ ?

Đối với các loại bể phốt hầm cầu được xây dựng đúng quy trình, khoa học, đồng thời trong quá trình sử dụng đảm bảo gia đình bạn không xả những chất thải khó tiêu xuống bể phốt, không xả các loại rác thải bừa bãi xuống bể phốt… thì khoảng thời gian mà bạn phải tiến hành hút bể phốt đình kỳ khá lâu, tầm 10 – 15 năm.

Tuy nhiên thực tết có rất nhiều loại bể phốt được thiết kế không đạt chuẩn, thiết kế sai quy cách dẫn đến khi các bạn dùng sẽ nhanh gặp phải bị tắc, bị đầy. Hoặc cũng có thể trong qua trình sử dụng bể phốt do vô tình làm rơi đồ vật không phân hủy được vào bồn cầu và xả nước xuống bể phốt, thời gian lâu những đồ vật này sẽ tích tụ hút những rác thải dẫn đến bể phốt bị đầy.

Tóm lại: Với những thông tin ở trên, câu trả lời cho cầu hỏi mấy năm hút bể phốt định kỳ đó là còn tùy thuộc vào công trình và cách sử dụng bể phốt của gia đình bạn. Để tránh tình trạng bể phốt bị tắc, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, các bạn nên tiến hành hút bể phốt định kỳ 3 – 5 năm 1 lần. Việc hút bể phốt định kỳ như vậy sẽ làm sạch được các lớp cặn bã nằm trong bể, từ đó tránh được tình trạng bể phốt bị đầy và bị tắc.

Hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm là dịch vụ thiết yếu

Phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm là một huyện quan trọng nằm ở vị trí cửa ngõ của Hà Nội. Đây là một trung tâm về công nghiệp, du lịch được ban lãnh đạo thành phố đầu tư và phát triển. Đặc biệt, hạ tầng giao thông luôn được chú trọng vì phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm chính là cầu nối giữa thủ đô với các tỉnh thành phía Bắc.

Chính vì vậy, việc duy trì đời sống người dân được ổn định và bảo vệ môi trường là một trong những phần mà các đơn vị, gia đình tại đây quan tâm đến. Trong số đó, dịch vụ hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm là rất cần thiết, giúp giải quyết những vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt của người dân.

Cách tính giá dịch vụ hút bể phốt phường Cổ Nhuế 2

Hiện công ty hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm chúng tôi cung cấp hai hình thức hút bể phốt kèm theo mức giá cho khách hàng dễ dàng lựa chọn:

Hình thức hút bể phốt và tính chi phí theo mét khối

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức này, số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế được hút lên từ bể phốt của bạn. Bạn chỉ cần chi trả phí theo đúng khối lượng chất thải thực tế được hút lên chứ không phải toàn bộ chi phí khi gọi xe hàng chục mét khối đâu nhé.

Thông thường chi phí hút bể phốt là 50.000 nghìn đồng – 200.000 nghìn đồng /1 khối, mức giá sẽ tùy thuộc nhiều yếu tố vào vị trí, địa điểm, xe mấy khối, cần phải khảo sát thực tế mới chính xác. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá thực tế

Hình thức hút bể phốt và tính chi phí theo thương lượng khoán (trọn gói)

Với hình thức này, chi phí hút bể phốt sẽ được 2 bên thỏa thuận, sau khi thợ hút bể phốt khảo sát đưa ra thông tin kèm mức giá, chủ nhà sẽ khoán mức giá chi phí phải trả sau khi thực hiện xong công trình.

Hình thức hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các chiều trò hút bể phốt lừa đảo chặt chém với giá quá chát, gian lận tăng số khối. Hình thức này sẽ có lợi cho cả hai bên khi có con số cụ thể, số tiền cụ thể, hợp đồng cụ thể thì không ai có thể gian lận được.

Hình thức hút bể phốt tính tiền theo xe

Hiện nay chúng tôi có các loại xe hút bể phốt chuyên dụng từ 1 khối, 2 khối, 5 khối, 8 khối, 10 khối. Nếu bạn đã biết được bể phốt của mình mấy khối thì có thể đặt xe phù hợp.

Hút bể phốt giá bao nhiêu 1 khối tại Phường Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm ?

  • Xe hút bể phốt hộ gia đình tại phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm từ 1- 3 khối mức giá dao động từ 300.000 đồng – 350.000 đồng.
  • Xe hút bể phốt xây dựng tại phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm từ 4- 7 khối mức giá dao động từ 250.000 đồng – 290.000 đồng.
  • Xe hút bể phốt trường học tại phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm từ 8- 10 khối mức giá dao động từ 200.000 đồng – 240.000 đồng.
  • Xe hút bể phốt chung cư tại phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm từ 20- 50 khối mức giá dao động từ 50.000 đồng – 150.000 đồng.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào chi phí hút bể phốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại công ty hút bể phốt phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm : 0931.441.442 để được tư vấn miễn phí.

Khi nào thì cần hút bể phốt?

– Bồn cầu xuống nước chậm, thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

– Xả nước có tiếng kêu lạ, thường có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng.

Kể cả những trường hợp không có dấu hiệu trên, bạn vẫn có thể hút bể phốt định kỳ để đảm bảo tuổi thọ và tính ổn định của hầm bể phốt. Thử tưởng tượng, một ngày đẹp trời, bồn cầu của bạn bị tắc thì chắc chắn sẽ gây không ít bất tiện cho các thành viên trong gia đình.

Đối với các công ty như nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm thì điều này còn gây ảnh hưởng đến uy tín. Khách hàng của bạn sẽ rời xa bạn đơn giản chỉ vì những hầm cầu bốc mùi hôi thối.

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm nào tốt?

Với số lượng lớn các tờ rơi, băng rôn quảng cáo dán khắp các bức tường, cột điện thì bạn sẽ không khó có thể tìm thấy các đơn vị hút bể phốt. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn một công ty uy tín thì đây luôn là câu hỏi lớn mà nhiều khách hàng gặp phải.

Chu kỳ hút bể phốt thường khá dài. Phải mất nhiều năm thì khách hàng mới sử dụng lại dịch vụ này. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm tự phát đã không ngần ngại hét giá với khách hàng.

Dưới đây là một số thủ đoạn lừa đảo mà bạn nên cảnh giác:

– Báo giá siêu rẻ chỉ từ 50 – 100 nghìn. Nhưng đến khi thanh toán lại thu thêm các khoản phí như: phí vận chuyển trang thiết bị, phí đục nền, phí bảo hành, phí cà phê cho nhân viên,… Lúc này chắc chắn khách hàng bị đẩy vào trường hợp tiến thoái lưỡng nan. Thanh toán thì mất một số tiền quá lớn mà không thanh toán thì lại gặp phiền hà. Vậy nên, hầu hết đều chọn việc trả tiền để không bị đơn vị hút bể phốt làm phiền.

– Quảng cáo chất lượng tốt, nhưng thi công cẩu thả. Nhân viên thì làm việc thiếu trách nhiệm. Trong trường hợp này, bạn cần phải chú ý đến các điều khoản về bảo hành trên hợp đồng. Chỉ tiếp nhận sử dụng các dịch vụ của công ty có trụ sở rõ ràng và có đăng ký kinh doanh.

Nếu bạn vẫn đang lo lắng vì chưa tìm được công ty hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm uy tín thì đừng ngại liên hệ với Hoàng Long. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Nội nói riêng và phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm nói chung.

Các dịch vụ của chúng tôi có ưu điểm:

– Giá thành tốt, thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá để tri ân khách hàng. Bạn sẽ luôn được hưởng một mức giá phải chăng.

– Cam kết không tăng giá cả dịp lễ tết, báo giá một lần duy nhất và không tăng giá hay phụ thu sau quá trình thi công.

– Nhân viên làm việc có trách nhiệm, luôn xem khách hàng là vua và phục vụ nhiệt tình.

– Dịch vụ nhanh chóng, đến ngay trong vòng 20 phút.

– Hệ thống chi nhánh rộng khắp giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm.

– Kỹ thuật hút bể phốt không đục phá hiện đại, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn đang phiền lòng vì chưa tìm được một công ty hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm làm bạn tin tưởng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận sự tư vấn.

Đội ngũ nhân viên đơn vị Hoàng Long hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên Hệ Hotline: 0931.441.442

Văn phòng công ty tại phường Cổ Nhuế 2 quận Bắc Từ Liêm:

Địa chỉ: Số 5 ngách 195/91 đường Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1, tòa E4, Khu nhà ở xã hội Ecohome 1, đường Đông Thắng, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 20 ngõ 187, đường Tân Xuân, TDP Đông Ngạc 2, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Bài viết liên quan:

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Cổ Nhuế 1

Rate this post
Comment


@

error: Content is protected !!