Công ty hút bể phốt tại xã Đồng Lạc, Chương Mỹ giá 50K – LH: 0931441442

Đặc trưng của nền kinh tế thị trường đó là tính năng động – tức là sự thay đổi linh hoạt, sáng tạo nhưng phải phù hợp với điều kiện của thị trường đó, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Khi mà căn bệnh khó chữa đầy bể phốt hoành hành trên mọi ngóc lớn nhỏ của xã Đồng Lạc huyện Chương Mỹ thì nhiều người đặt ra những câu hỏi một cách hoang mang: “Vì sao lại xảy ra tình trạng tắc bể phốt?”

Để trả lời câu hỏi trên hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Thời gian bao lâu nên hút bể phốt định kỳ ?

Đối với các loại bể phốt hầm cầu được xây dựng đúng quy trình, khoa học, đồng thời trong quá trình sử dụng đảm bảo gia đình bạn không xả những chất thải khó tiêu xuống bể phốt, không xả các loại rác thải bừa bãi xuống bể phốt… thì khoảng thời gian mà bạn phải tiến hành hút bể phốt đình kỳ khá lâu, tầm 10 – 15 năm.

Tuy nhiên thực tết có rất nhiều loại bể phốt được thiết kế không đạt chuẩn, thiết kế sai quy cách dẫn đến khi các bạn dùng sẽ nhanh gặp phải bị tắc, bị đầy. Hoặc cũng có thể trong qua trình sử dụng bể phốt do vô tình làm rơi đồ vật không phân hủy được vào bồn cầu và xả nước xuống bể phốt, thời gian lâu những đồ vật này sẽ tích tụ hút những rác thải dẫn đến bể phốt bị đầy.

Tóm lại: Với những thông tin ở trên, câu trả lời cho cầu hỏi mấy năm hút bể phốt định kỳ đó là còn tùy thuộc vào công trình và cách sử dụng bể phốt của gia đình bạn. Để tránh tình trạng bể phốt bị tắc, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, các bạn nên tiến hành hút bể phốt định kỳ 3 – 5 năm 1 lần. Việc hút bể phốt định kỳ như vậy sẽ làm sạch được các lớp cặn bã nằm trong bể, từ đó tránh được tình trạng bể phốt bị đầy và bị tắc.

Nên hút bể phốt định kì để ngăn ngừa tắc bể phốt

Trong quá trình xây dựng những căn nhà của các bạn, thường thì các kiến trúc sư là người thiết kế, và nhiều trường hợp không tránh khỏi sai sót về các lỗi kĩ thuật thi công, lắp đặt sai vị trí. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tắc bể phốt.

Một nguyên nhân tác động trực tiếp rõ ràng hơn cả đó là: việc sử dụng bể phốt không đúng cách, nhiều trường hợp các phòng trọ sinh viên đổ thức ăn thừa vào bể phốt hay các hộ gia đình vô dùng các loại giấy không phù hợp cho bể phốt.

Mặc dù tắc bể phốt diễn ra thường xuyên và kéo dài nhưng người dân ít khi thuê các dịch vụ hút bể phốt để giải quyết. Bởi căn bản các thông tin quảng cáo hút bể phốt cũng rất mơ hồ khiến khách hàng không đủ để tin tưởng.

Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt tại xã Đồng Lạc huyện Chương Mỹ của công ty Hoàng Long. Đây là một dịch vụ thực sự chất lượng từ A – Z đáng để khách hàng thử sử dụng một lần.

Cách tính giá dịch vụ hút bể phốt xã Đồng Lạc

Hiện công ty hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ chúng tôi cung cấp hai hình thức hút bể phốt kèm theo mức giá cho khách hàng dễ dàng lựa chọn:

Hình thức hút bể phốt và tính chi phí theo mét khối

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức này, số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế được hút lên từ bể phốt của bạn. Bạn chỉ cần chi trả phí theo đúng khối lượng chất thải thực tế được hút lên chứ không phải toàn bộ chi phí khi gọi xe hàng chục mét khối đâu nhé.

Thông thường chi phí hút bể phốt là 50.000 nghìn đồng – 200.000 nghìn đồng /1 khối, mức giá sẽ tùy thuộc nhiều yếu tố vào vị trí, địa điểm, xe mấy khối, cần phải khảo sát thực tế mới chính xác. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá thực tế

Hình thức hút bể phốt và tính chi phí theo thương lượng khoán (trọn gói)

Với hình thức này, chi phí hút bể phốt sẽ được 2 bên thỏa thuận, sau khi thợ hút bể phốt khảo sát đưa ra thông tin kèm mức giá, chủ nhà sẽ khoán mức giá chi phí phải trả sau khi thực hiện xong công trình.

Hình thức hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các chiều trò hút bể phốt lừa đảo chặt chém với giá quá chát, gian lận tăng số khối. Hình thức này sẽ có lợi cho cả hai bên khi có con số cụ thể, số tiền cụ thể, hợp đồng cụ thể thì không ai có thể gian lận được.

Hình thức hút bể phốt tính tiền theo xe

Hiện nay chúng tôi có các loại xe hút bể phốt chuyên dụng từ 1 khối, 2 khối, 5 khối, 8 khối, 10 khối. Nếu bạn đã biết được bể phốt của mình mấy khối thì có thể đặt xe phù hợp.

Hút bể phốt giá bao nhiêu 1 khối tại xã Đồng Lạc – Chương Mỹ ?

 • Xe hút bể phốt hộ gia đình tại xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ từ 1- 3 khối mức giá dao động từ 300.000 đồng – 350.000 đồng.
 • Xe hút bể phốt xây dựng tại xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ từ 4- 7 khối mức giá dao động từ 250.000 đồng – 290.000 đồng.
 • Xe hút bể phốt trường học tại xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ từ 8- 10 khối mức giá dao động từ 200.000 đồng – 240.000 đồng.
 • Xe hút bể phốt chung cư tại xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ từ 20- 50 khối mức giá dao động từ 50.000 đồng – 150.000 đồng.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào chi phí hút bể phốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại công ty hút bể phốt Xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ: 0931.441.442 để được tư vấn miễn phí.

Hút bể phốt tại xã Đồng Lạc huyện Chương Mỹ nhanh chóng, tiện ích, giá rẻ

Xuất hiện trên thị trường trong khi người dân như đang đứng trên “nước sôi lửa bỏng”, dịch vụ hút bể phốt tại xã Đồng Lạc huyện Chương Mỹ như một “phương thuốc chữa bệnh” hiệu quả nhất.

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi luôn nhận được những lời khen ngợi từ phía khách hàng trong nhiều năm nay. Điểm khách hàng chú ý nhất ở dịch vụ chính là chế độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, ân cần và không thiếu sự chu đáo. Dù khách hàng ưng ý hay không ưng ý nhân viên chúng tôi chưa bao giờ tỏ thái độ với quý khách.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng để khi khách hàng đến với dịch vụ hút bể phốt xã Đồng Lạc huyện Chương Mỹ, không tồn tại ba chữ “không ưng ý” được, bởi lẽ quá trình làm việc của chúng tôi luôn chú trọng sự chuyên nghiệp: tư vấn tận chỗ, thi công tận nơi, giá trả tận nhà.

Chúng tôi rất chú ý để thích nghi với điều kiện của khách hàng, nhiều hộ gia đình thường ngại sử dụng dịch vụ bởi các bạn ở trong các hẻm, ngõ ngách khó tìm. Nhưng công ty xin khẳng định rằng: quý khách đừng lo về vấn đề đơn giản này, khách hàng cứ việc gọi điện đặt dịch vụ, mọi thứ còn lại cứ để chúng tôi lo.

Tồn tại trên thị trường không phải thuần túy chỉ để kiếm tiền, chúng tôi hiểu nhu cầu khách hàng ngày càng cao và luôn cố gắng để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng kính mến.

Hơn thế nữa, ý thức được môi trường sống đang ngày càng thay đổi, sự ô nhiễm chồng ô nhiễm, khói bụi, khí thải… Và vì vậy chúng tôi mong muốn một phần nào đó việc làm của công ty đang góp phần bảo vệ môi trường sống chung quanh.

Hoàng Long– đơn vị hút bể phốt uy tín chất lượng

Hiện nay, Hoàng Long chiếm lĩnh trên thị trường với những con số thi công khó tưởng tượng được. Trung bình mỗi ngày thi công 50 – 100 địa điểm, mỗi năm phục vụ hơn hàng nghìn khách hàng. Những con số biết nói đó thể hiện chất lượng vượt trội của đơn vị khi hút bể phốt cho khách hàng.

Tại sao lại đạt được những thành tựu tuyệt vời đó? – Là bởi vì:

 • Đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, quan trọng là thái độ yêu nghề, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao cho.
 • Sử dụng máy móc toàn bộ nhập khẩu châu âu, với những linh kiện hiện đại, cùng với xe hút bể phốt chuyên dụng.
 • Có sự đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng.
 • Đơn vị luôn thay đổi cách làm việc để phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh, hoàn trả hóa đơn vat khi khách hàng có yêu cầu.
 • Chế độ bảo hành dài hạn.
 • Mọi giao dịch với khách hàng đều được thiết lập bằng hình thức hợp đồng.

Nếu bạn còn thắc mắc không biết nên sử dụng dịch vụ đơn vị hút bể phốt tại xã Đồng Lạc huyện Chương Mỹ nào hiệu quả thì xin giới thiệu cho khách hàng hút bể phốt Hoàng Long, nơi bạn có thể yên tâm trao gửi yêu thương, đáp lại tình yêu thương của quý khách hàng là những chiếc bể phốt không còn tắc nghẽn, không còn hôi thối bốc mùi.

Liên Hệ Hotline: 0931.441.442

Mobile: 0931.441.442

Mobile: 0931.441.442

(Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7)

Văn phòng công ty tại xã Đồng Lạc huyện Chương Mỹ:

Địa chỉ: Thôn Chúc Đồng,, Xã Thụy Hương, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Địa chỉ: Thôn Xuân Linh,, Xã Thủy Xuân Tiên, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Địa chỉ: Thôn Trung Cao,, Xã Trung Hòa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Bài viết liên quan:

Dịch vụ hút bể phốt tại xã Văn Võ

Rate this post
Comment


@

error: Content is protected !!