TOP 11 nước thông bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay

Nuoc Thong Bon Cau
04.06.23 | Tên tác giả: Phan Thanh Hiền

Nước thông bồn cầu là sản phẩm hữu hiệu giúp người dùng giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều sản phẩm từ nhiều hãng sản xuất khác nhau khiến người dân vô cùng hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn TOP 11 nước thông bồn cầu hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Nước thông bồn cầu là gì?

Nước thông bồn cầu là hợp chất chứa các thành phần chính như Sodium Hydroxide, Acid Sunfuric, Potassium Hydroxide, Natri Hidroxit và một số chất phụ gia khác. Đó đều là những thành phần có tính kiềm với khả năng phân rã các chất thải gây tắc nghẽn như: dầu mỡ, thức ăn thừa, cặn bám,… nhanh chóng. Nước thông cống là phương pháp giúp thông tắc vệ sinh nhanh chóng nhất.

Sản phẩm chai thông bồn cầu có mức giá rẻ, dễ tìm mua và mang lại hiệu quả phân hủy chất thải cực cao. Tuy nhiên, bạn cần tìm sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với mục đích và bảo đảm an toàn sức khỏe khi sử dụng.

Nuoc Thong Bon Cau 1
Nước thông bồn cầu là sản phẩm phân huỷ chất thải hiệu quả

TOP 11 nước thông bồn cầu tốt nhất

Dưới đây là top những chai nước thông bồn cầu tốt nhất thị trường được Hút bể Phốt Hoàng Long tổng hợp, mời các bạn tham khảo:

Chai thông bồn cầu Sifa siêu mạnh 1200g và 1400g

Một trong những sản phẩm xử lý tắc nghẽn phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đến từ thương hiệu Sifa. Sifa hiện đang cung cấp hai dòng sản phẩm chính, bao gồm nước thông cống Sifa và nước thông bồn cầu Sifa. Bên cạnh đó, Sifa cũng cung cấp bột thông tắc bồn cầu, là một lựa chọn giá rẻ và có hiệu quả cao.

Chai thông tắc bồn cầu Sifa có tác dụng làm tan chảy các dị vật gây tắc nghẽn từ nhẹ như giấy cho tới các loại cứng đầu như: cặn thức ăn thừa, dầu mỡ, rác nhựa và cả tình trạng vôi hóa gây tắc đường ống cống. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả cho loại đường ống bồn cầu đã bị tắc cứng, không thể lưu thông. Bạn có thể mua sản phẩm ở các cửa hàng hay các sàn thương mại điện tử.

Hướng dẫn sử dụng: Đổ ½ chai (khoảng 800g) sản phẩm. Trong trường hợp bồn cầu bị nghẹt nặng, bạn cần sử dụng toàn bộ chai (800g). Đối với những đường ống dài và rộng, bạn cần sử dụng 2 chai (khoảng 1600g). 

Sau khi đổ sản phẩm, hãy chờ 3 – 5 phút để cho hóa chất hoạt động và phân rã các chất thải gây tắc. Cuối cùng, hãy đổ nước mạnh để đẩy chất thải xuống hệ thống hầm cầu hoặc bể phốt.

Một số thông tin chi tiết về nước thông bồn cầu Sifa:

 • Nguồn gốc, xuất xứ: Việt Nam
 • Một số thành phần chính: Natri Hydroxit, Kali Hydroxit…
 • Mức giá tham khảo: 65.000 VNĐ/1200g
Chai thông bồn cầu Sifa
Chai thông bồn cầu Sifa

Dung dịch thông bồn cầu KAO 500g

Thêm một sản phẩm thông cống bồn cầu đến từ Nhật Bản với khả năng loại bỏ hiệu quả bùn tắc, bùn ướt và các cặn chất thải tích tụ trong đường ống thoát nước bồn cầu. Khi tiếp xúc với bất kỳ chất bẩn nào, dung dịch này sẽ tự động hòa tan chúng thành nước và dễ dàng cuốn trôi khi bạn xả nước.

KAO 500g có khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại bùn tắc, bùn ướt và các bã chất thải đã đóng lâu ngày trong ống cống. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng tiêu diệt tận gốc các loại vi khuẩn và khử sạch mùi hôi sạch sẽ. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada,… hoặc các siêu thị, cửa hàng.

Một số thông tin về chai thông bồn cầu KAO 500g:

 • Nguồn gốc, xuất xứ: Nhật Bản.
 • Các thành phần chính: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide…
 • Mức giá tham khảo: 90.000 VNĐ/500g.
Nuoc Thong Bon Cau 3
Sản phẩm có khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại bùn tắc, bùn ướt và các bã chất thải

Chai thông tắc bồn cầu Hando

Nước thông bồn cầu Hando được đựng trong chai nhựa có dung tích từ 0.5 lít đến 1 lít. Chai có tay cầm nên dễ sử dụng, đảm bảo an toàn và có khả năng đánh tan các hợp chất hữu cơ gây tắc cống. Bạn có thể mua sản phẩm từ các đơn vị chuyên nghiệp như công ty Hoàng Long, hoặc có thể tìm mua tại các siêu thị, tạp hóa và các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,…

Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ, bạn có thể đổ 570ml. Trong trường hợp tắc nặng, bạn nên đổ 1 lít hoặc 2 chai 570ml. Để hỗn hợp dung dịch tiếp xúc với chất thải từ 1 đến 3 giờ, lý tưởng là qua đêm để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đó, hãy xả nước mạnh để đẩy chất thải đã phân rã đi xuống.

Thông tin chi tiết về chai thông tắc bồn cầu Hando: 

 • Nguồn gốc, xuất xứ: Việt Nam
 • Thành phần chính trong nước thông cống: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, Natri Hydroxit,…
 • Mức giá tham khảo: 45.000 VNĐ/1 lít và 25.000 VNĐ/570ml
Chai thông tắc bồn cầu Hando
Chai thông tắc bồn cầu Hando

Nước thông tắc bồn cầu Johnson Nhật Bản 800ml

Dung dịch thông bồn cầu Johnson có khả năng phân hủy rác thải trong đường ống nhanh chóng. Ngay khi bạn phát hiện dấu hiệu tắc nghẽn ở bồn rửa hoặc bồn cầu tại nhà, hãy sử dụng sản phẩm này để xử lý ngay lập tức, tránh để chúng tắc lâu hơn, làm cho quá trình xử lý trở nên khó khăn hơn.

Sản phẩm Johnson Nhật Bản 800ml hoạt động hiệu quả trên nhiều vị trí khác nhau như đường ống thoát nước, ống nước của nhà tắm, lavabo và bồn cầu. Dung dịch có khả năng loại bỏ hoàn toàn cặn rong rêu, rác thải, giấy và làm tan các cặn bẩn đã đóng lại trong ống dẫn nước trong thời gian dài.

Thông tin chi tiết về nước thông bồn cầu Johnson:

 • Nguồn gốc, xuất xứ: Nhật Bản
 • Thành phần chính bao gồm: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, Natri Hydroxit…
 • Mức giá tham khảo: 80.000 VNĐ/800g
Johnson Nhật Bản 800ml có khả năng phân hủy rác thải nhanh chóng
Johnson Nhật Bản 800ml có khả năng phân hủy rác thải nhanh chóng

Dung dịch thông tắc bồn cầu Tracatu 500ml

Tracatu 500ml có khả năng ăn mòn và đánh tan các chất bẩn trong đường ống như rêu, tóc, bã giấy vệ sinh, xác côn trùng,… một cách nhanh chóng. Bạn có thể mua sản phẩm ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc mua trực tuyến một cách dễ dàng.

Khi bạn gặp tình trạng nước rút chậm hoặc tắc nghẽn ở bồn cầu, chỉ cần đổ 100ml dung dịch Tracatu trực tiếp vào bồn cầu, sau đó đậy nắp lại và đợi khoảng 3 – 4 giờ. Cuối cùng, hãy xả nước bằng cách giật nút xả bình thường.

Các thông tin chi tiết về nước thông bồn cầu Tracatu 500ml:

 • Nguồn gốc, xuất xứ: Việt Nam
 • Thành phần chính là Axit Sunfuric cực mạnh
 • Mức giá tham khảo: 50.000 VNĐ/500ml
Nuoc Thong Bon Cau 6
Bạn có thể mua Tracatu 500ml tại cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc mua trực tuyến

Chai thông tắc bồn cầu Ocleen 1000ml

Loại nước thông bồn cầu này có nguồn gốc từ Ấn Độ, ban đầu được nhập khẩu và sau đó là được sản xuất ngay tại Việt Nam. Sản phẩm có sức mạnh tẩy rửa vượt trội hòa tan tạp chất, tẩy vết bẩn và diệt vi khuẩn trên đường ống mà không ảnh hưởng đến chất lượng đường ống sau nhiều lần sử dụng. Bạn có thể mua nó ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc các gian hàng thương mại điện tử.

Để xử lý tình trạng nước rút chậm hoặc tắc nghẽn ở bồn cầu, bạn chỉ cần đổ 300ml dung dịch Ocleen vào bồn cầu và đậy nắp lại trong khoảng 4 tiếng để các phản ứng hóa học diễn ra. Sau đó, nhấn nút xả nước 2 – 3 lần để đảm bảo là đường ống được dọn sạch.

Các thông tin chi tiết về nước thông bồn cầu Ocleen:

 • Xuất xứ: Ấn Độ
 • Thành phần chính bao gồm nước khử ion, Sodium Hydroxide
 • Mức giá tham khảo: 45.000 đồng/500ml
Chai thông tắc bồn cầu Ocleen
Chai thông tắc bồn cầu Ocleen

Chai nước thông bồn cầu EcoClean L 100F

EcoClean L 100F là loại nước thông bồn cầu dạng vi sinh. Sản phẩm có thành phần an toàn cho sức khỏe của người dùng với các vi khuẩn có lợi giúp đẩy nhanh tốc độ phân rã, xử lý chất thải. Sử dụng định kỳ EcoClean thường xuyên sẽ giữ cho mật độ vi sinh trong bồn cầu luôn ổn định và hạn chế tình trạng bồn cầu bị tắc xảy ra.

Thông tin chi tiết:

 • Nguồn gốc, xuất xứ: Mỹ.
 • Thành phần chính là Enzyme an toàn sức khỏe.
 • Mức giá tham khảo: 230.000 VNĐ/chai.
Nuoc Thong Bon Cau 8
EcoClean L 100F chứa các vi khuẩn có lợi giúp đẩy nhanh tốc độ phân rã chất thải

Chất thông bồn cầu siêu tốc Okay

Nước thông bồn cầu Okay là một dung dịch có chứa các chất tẩy rửa cực mạnh. Sản phẩm hoạt động bằng các phản ứng hóa học giúp loại bỏ những chất thải gây tắc nghẽn bồn cầu, không làm hư hại đường ống. Bạn có thể mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada,…

Thông tin chi tiết:

 • Nguồn gốc xuất xứ: Thái Lan.
 • Thành phần: Natri Hydroxit, Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide,…
 • Mức giá tham khảo: 33.000 VNĐ/chai.
Nuoc Thong Bon Cau 9
Nước thông bồn cầu Okay có khả năng không làm hư hại đường ống

Nước thông bồn cầu X – Force

Các hoạt chất có chứa trong X – Force có tác dụng cực mạnh, phân hủy nhanh tất cả tác nhân gây tắc nghẽn bồn cầu. Nó còn có tác dụng diệt vi khuẩn và vệ sinh đường ống trong bồn cầu hiệu quả.

Thông tin chi tiết:

 • Thương hiệu: Oem-866.
 • Đơn vị tính: Chai.
 • Giá: 70.000 VNĐ/chai.
Nuoc Thong Bon Cau 10
Sản phẩm X – Force có khả năng phân hủy nhanh chất gây tắc nghẽn bồn cầu

Nước thông bồn cầu 175

Nước thông cầu 175 là sản phẩm chứa vi sinh Aerobic & Anaerobic Bacteria. Sản phẩm không gây độc hại có người dùng và có lợi cho môi trường, giúp tiêu hủy phân, xác động vật chết trong bồn cầu, xóa sạch mùi hôi gây khó chịu hiệu quả.

Thông tin chi tiết:

 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Giá: 57.000 VNĐ/chai.
Nuoc Thong Bon Cau 11
Sản phẩm 175 chứa vi sinh Aerobic & Anaerobic Bacteria

Nước thông bồn cầu 504, 505

Nước thông cầu 504, 505 là sản phẩm vi sinh an toàn. Sản phẩm có tác dụng xử lý tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả mà không gây độc hại cũng như ăn mòn đường ống.

Thông tin chi tiết:

 • Loại chất làm sạch: Chất tẩy rửa & nạo vét.
 • Thương hiệu: OEM.
 • Mức giá tham khảo: 35.000VNĐ/chai.
Nuoc Thong Bon Cau 12
Nước thông cầu 504, 505 xử lý tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả

Tham khảo ngay các cách xử lí bồn cầu bị tắc hiệu quả nhất 2023:

Mua dung dịch thông tắc bồn cầu ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua các loại nước thông bồn cầu tại các siêu thị, hoặc các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee,… Tuy nhiên bạn sẽ không thể đảm bảo chất lượng sản phẩm khi tự mua hoặc mua sản phẩm trên mạng.

Bên cạnh đó, bạn còn phải chịu thêm khoản phí giao hàng, thời gian giao hàng phải từ 3 – 5 ngày, thậm chí lâu hơn. Điều này thực sự rất kinh khủng khi bạn gặp tình trạng tắc nghẽn bồn cầu không thể sử dụng.

Chính vì thế, tốt nhất bạn nên liên hệ ngay đến công ty Hoàng Long qua hotline 0972 62 62 11 – 0903 671 993 để được tư vấn sản phẩm cụ thể và giao hàng nhanh chóng, không cần chờ đợi lâu.

Lưu ý khi sử dụng dung dịch thông bồn cầu

Khi sử dụng dung dịch thông bồn cầu, bạn cần tuân thủ những hướng dẫn sau:

 • Đảm bảo đeo khẩu trang và găng tay để bảo vệ sức khỏe, tránh tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại.
 • Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để áp dụng đúng liều lượng, đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Lưu ý rằng dung dịch thông bồn cầu không thể giải quyết các vật cứng như đồ chơi hoặc vật liệu kim loại.

Trong trường hợp bạn sử dụng loại nước thông bồn cầu chứa hóa chất, hãy hạn chế việc sử dụng thường xuyên để tránh làm chết các vi sinh vật có ích trong hầm cầu. Bạn có thể kết hợp dung dịch thông bồn cầu cùng với men vi sinh để tái tạo các vi khuẩn có lợi trong hầm cầu và bể phốt.

Trên đây là TOP 11 nước thông bồn cầu hiệu quả và được nhiều người tin dùng nhất. Hy vọng chúng tôi giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Liên hệ đến chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG HOÀNG LONG (HÚT BỂ PHỐT HOÀNG LONG)

Địa chỉ: SN25 Ngõ 75 Tuyến số 2, khu 2 Thị Trấn Trôi, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0972 62 62 11 – 0903 67 1993

Email: [email protected]

Website: https://thongtaccong.net.vn/

MST: 0316110224 – 002

Phan Thanh Hiền
Xin chào các bạn, tôi tên đầy đủ là Phan Thanh Hiền. Tôi tốt nghiệp Đại Học Xây Dựng Hà Nội năm 2013 chuyên ngành kĩ thuật môi trường. Hiện tại tôi đang làm ở công ty dịch vụ môi trường Hoàng Long. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, tôi sẽ cũng cấp cho các bạn về thông tin liên quan đến dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt,.. Thân ái chào các bạn ! Xem thêm
Avatar

Bài viết liên quan

DANH SÁCH CHI NHÁNH

 • Thị xã Sơn Tây: Thôn Ngọc Kiên, Xã Cổ Đông, Thị Xã Sơn Tây
 • Huyện Ba Vì: Xóm 4, Thôn Hoắc Châu, Xã Châu Sơn, Huyện Ba Vì
 • Huyện Phúc Thọ: Ngõ 19, Thôn Kim Lũ, xã Thượng Cốc, Huyện Phúc Thọ
 • Huyện Thạch Thất: Thôn Đồng Cầu, Xã Đại Đồng, Huyện Thạch Thất
 • Huyện Quốc Oai: Thôn Đồng Chằm, Xã Đông Xuân, Huyện Quốc Oai
 • Huyện Chương Mỹ: Số 6A Khu Hòa Sơn, Thị Trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ
 • Huyện Đan Phượng: Số 1, ngõ 40, đường Hữu Cước, Liên Hồng, Đan Phượng
 • Huyện Hoài Đức: SN25 Ngõ 75 Tuyến số 2, khu 2 Thị Trấn Trôi, Huyện Hoài Đức
 • Huyện Thanh Oai: Số 6 ngõ 4 xóm 5 Thôn Kim Châu, Xã Kim Thư, Huyện Thanh Oai
 • Huyện Mỹ Đức: Thôn Hòa Lạc, Xã An Tiến, Huyện Mỹ Đức
 • Huyện Ứng Hòa: Thôn Đình Tràng, Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hoà
 • Huyện Thường Tín: Số nhà 140 Vân Hòa, Xã Vân Tảo, Huyện Thường Tín
 • Huyện Phú Xuyên: Thôn Ngải Khê, Xã Tân Dân, Huyện Phú Xuyên
 • Huyện Mê Linh: Khu 6, Thôn Do Hạ, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh
 • Quận Hoàn Kiếm: Số 19 Phúc Tân, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm
 • Quận Hà Đông: 108/15/5 Trần Phú, Tổ dân phố 7, Hà Đông
 • Quận Hai Bà Trưng: 19/100/29 P. Kim Ngưu, Tổ dân phố 4C, Hai Bà Trưng
 • Quận Đống Đa: 12 Ng. Thái Thịnh 1, Thịnh Quang, Đống Đa
 • Quận Tây Hồ: 22a Ng. 34 Đ. Xuân La, Xuân La, Tây Hồ
 • Quận Cầu Giấy: Số nhà 5D, Đường Trung Kính, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy
 • Quận Thanh Xuân: 179 Lương Thế Vinh, P. Văn Quán, Thanh Xuân
 • Quận Hoàng Mai: Ngõ 151/51 nhà 16 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai
 • Quận Long Biên: 197 Đ. Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên
 • Huyện Từ Liêm: 10 P. Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Từ Liêm
 • Huyện Thanh Trì: Số 42 ngách 168/150 ngõ 9 đường Phan Trọng Tuệ, thôn Huỳnh Cung, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì
 • Huyện Gia Lâm: Thôn 5, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm
 • Huyện Đông Anh: Số 27, tổ 12, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh
 • Huyện Sóc Sơn: Số 45 Ngõ 1 Đường 2, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn