Thông tắc cống tại xã Văn Phong huyện Cát Hải thành phố Hải Phòng ✔️ giá 11OK

Dịch vụ thông tắc cống tại xã Văn Phong huyện Cát Hải thành phố Hải Phòng giá 110k. Liên hệ số hotline: 0931 440 441 nhận tư vấn giải quyết tình trạng tắc nghẹt cống triệt để.

Rất nhiều hộ gia đình, các đơn vị trường học, bệnh viện và cơ sở sản xuất tại Hải Phòng từng gặp phải tình trạng tắc cống. Thậm chí, việc đường cống bị tắc còn gây nên nhiều trở ngại trong quá trình sinh hoạt và làm việc của người dân nơi đây. Cũng vì thế mà nhu cầu thông tắc cống tại Hải Phòng cũng ngày một tăng cao. Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long là một trong những đơn vị tiên phong, mang đến dịch vụ thông tắc cống Hải Phòng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ số điện thoại 0931 440 441 để được đội ngũ Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long tư vấn thông tin.

 1. Thực trạng tắc nghẹt cống tại Hải Phòng
  Hải Phòng vốn là địa phương có nhiều khu công nghiệp cùng số lượng lao động cực kỳ lớn. Cũng do đó mà nhu cầu sử dụng hệ thống cấp thoát ngày càng tăng cao, hệ quả là tình trạng tắc nghẹt cống thường xuyên xảy ra.

Theo thống kê, tình trạng tắc cống xảy ra nhiều nhất ở những khu dân cư xung quanh các khu công nghiệp và các khu vực kinh doanh nhà hàng ăn uống. Lý do là nơi đây mật độ dân cư đông đúc, rác thải sinh hoạt nhiều nhưng không được xử lý kịp thời và đúng quy cách.

Mật độ dân cư ngày càng đông khiến cho hệ thống cống thoát nước tại Hải Phòng luôn trong tình trạng quá tải

 1. Công ty thông tắc cống tại Hải Phòng giá rẻ – Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long
  Công ty Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống Hải Phòng, nổi tiếng với chất lượng dịch vụ hàng đầu kèm bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên còn sẵn sàng tư vấn tận tình, chu đáo. Nhờ đó, Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long có được nhiều sự tin tưởng và ưu ái của khách hàng gần xa sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng

 1. Bảng giá thông tắc cống tại Hải Phòng mới nhất 2022
  Mức giá dịch vụ thông tắc cống ở Hải Phòng mới nhất năm 2022 được niêm yết như sau:

✅Giá thông tắc cống nhà dân: 250.000 đ – 350.000 đ / 1 lần
✅Giá thông tắc thoát sàn vệ sinh: 80.000 đ – 90.000 đ / 1 lần
✅Giá thông cống nghẹt nhà hàng, công ty, xí nghiệp: 150.000 đ – 150.000 đ
✅Giá thông cống thoát nước có độ dài trên 10m: 60.000 đ – 85.000 đ / 1m
✅Giá thông tắc bồn cầu: 200.000 đ
✅Giá thông tắc chậu rửa bát: 250.000 đ
✅Giá thông tắc bồn rửa mặt, bồn tiểu: 300.000 đ

Cần lưu ý rằng đây mới chỉ là bảng giá tham khảo, chi phí thông cống chính xác nhất sẽ được đưa ra sau khi đội ngũ nhân viên chúng tôi đã tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long: 0931 440 441 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

 1. Lý do nên chọn dịch vụ thông tắc cống ở Hải Phòng của Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long
  Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Hải Phòng khi phát sinh nhu cầu thông tắc cống bởi những ưu điểm như sau:

4.1. Giá rẻ hàng đầu khu vực Hải Phòng
Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long hiện đang nằm trong top những đơn vị cung cấp giải pháp thông tắc cống tại Hải Phòng giá rẻ nhất hiện nay.

4.2. Quy trình làm việc vệ sinh, nhanh gọn
Quy trình làm việc được Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long xây dựng rất tinh gọn, nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng xử lý vẫn được đảm bảo sạch sẽ và rất vệ sinh.

4.3. Nhân viên luôn thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ
Nhân lực tại Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long rất tinh nhuệ, chúng tôi đào tạo nhân viên luôn biết cách xử trí trong mọi tình huống và nhất là luôn quan tâm đến nhu cầu, tâm lý của khách hàng.

4.4. Cam kết bảo hành đầy đủ
Sau khi hoàn thành quá trình xử lý, Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long sẽ cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng và cam kết tiến hành bảo hành định kỳ theo thỏa thuận ban đầu.

Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long cam kết chính sách bảo hành dài lâu cho khách hàng

 1. Quy trình thông tắc cống nghẹt tại Hải Phòng
  Quá trình xử lý thông tắc cống tại Hải Phòng của công ty Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long diễn ra nhanh gọn với 5 bước tiến hành như sau:
 • Bước 1: Ghi nhận thông tin sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Hải Phòng của khách hàng thông qua đầu số tổng đài.
 • Bước 2: Nhân viên Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long tại chi nhánh gần nhất đến khảo sát tình hình thực tế, xây dựng hướng xử lý phù hợp và báo giá.
 • Bước 3: Tiến hành thông hút chất thải ở đường cống.
 • Bước 4: Hoàn thành việc thông hút và dọn dẹp thiết bị, tẩy rửa khu vực xung quanh.
 • Bước 5: Nghiệm thu công trình, thanh toán theo giá thành cam kết ban đầu và bảo hành khi cần.

Quy trình làm việc, xử lý linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian

 1. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông cống Hải Phòng của Công ty Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long
  Khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng tại đơn vị Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long đều thể hiện thái độ hài lòng tuyệt đối:
 • Bác Nguyễn Thế Thành, thường trú tại Thôn Trung Lâm, xã Văn Phong, Huyện Cát Hải, Hải Phòng cho hay: Tôi dạo trước rất lo mỗi khi trời mưa lớn vì tình trạng cống cứ ngập đi ngập lại liên tục, bất tiện kinh khủng. Nhưng từ khi được cô cháu họ giới thiệu sử dụng dịch vụ thông cống ở Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long thì cống thoát nước rất nhanh, không gây tắc cống, ngập nước gì cả.
 • Chị Lê Mỹ Tâm ngụ tại Thôn Văn Chấn, xã Văn Phong, Huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng cho biết: Lúc trước nhà tôi do cống thoát nước nhỏ quá thành ra hay bị tắc cống, nước rút chậm. Nhiều lần tự thông cống bất thành, tôi buộc phải liên hệ cho công ty thông cống Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long. Lúc đầu tôi cũng ngại vì sợ tốn kém, thế mà dịch vụ ở Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long lại không hề mắc, giá rất hợp lý mà chất lượng thì cực tốt, tôi yên tâm hẳn.
 • Anh Nguyễn Văn Minh, sinh sống tại Thôn Phong Niên, xã Văn Phong, Huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng cho biết: Trước đây vì không tìm hiểu rõ nên tôi từng liên hệ và sử dụng dịch vụ thông tắc cống của một công ty khác. Kết quả là tiền mất tật mang, hệ thống cống thoát nước không được xử lý triệt để mà giá thành lại mắc hơn so với những gì họ cam kết. Sau lần đó tôi cẩn thận hơn, tìm hiểu rõ ràng mới liên hệ cho Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long. Thực sự là đến bây giờ tôi vẫn rất hài lòng về dịch vụ tại đây: làm việc rõ ràng theo quy trình, mức giá hợp lý và đội ngũ nhân viên thân thiện.
  Khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long mang lại
 1. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Hải Phòng
  Hãy tham khảo một vài câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ thông cống nghẹt Hải Phòng giá rẻ mà đội ngũ tư vấn Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long thường gặp như:

7.1. Quá trình thông hút có gây hư hỏng quy cách xây dựng ban đầu của đường cống hay không?
Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long cam kết quá trình thông tắc cống không đục phá, do đó kết cấu xây dựng ban đầu sẽ được đảm bảo nguyên vẹn. Quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.

7.2. Trong quá trình thông tắc cống có gây ra tiếng ồn không?
Quy trình thông cống diễn ra nhanh gọn nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Do đó sẽ không gây ra bất kỳ tiếng ồn khó chịu nào mà khả năng thông hút lại đạt kết quả rất cao.

7.3. Nên bảo quản hệ thống cống thoát nước như thế nào để không bị tắc lại lần nữa?
Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây tắc cống mà nhân viên Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long sẽ tư vấn cách sử dụng cho quý khách hàng một cách phù hợp nhất. Tuy nhiên về cơ bản cần đảm bảo: không vứt rác thải bừa bãi, luôn đậy nắp hoặc lọc chắn rác, không đổ thức ăn dư thừa xuống miệng cống,…

Cần che chắn miệng cống cẩn thận, tuyệt đối không vứt rác xuống hầm cống để đảm bảo cống không bị tắc trở lại

 1. Hình ảnh và video thực tế thông cống tại Hải Phòng
 2. Khu vực hoạt động và thông tin liên hệ Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long
  Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long hiện đã có mặt trên toàn địa phận Hải Phòng, bao gồm: Hồng Bàng,Lê Chân,Ngô Quyền,Kiến An,Hải An,Đồ Sơn,Dương Kinh,An Dương,An Lão,Kiến Thụy,Tiên Lãng,Thuỷ Nguyên,Vĩnh Bảo,Bạch Long Vĩ,Cát Hải… Khi phát sinh nhu cầu, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài, Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long sẽ điều phối nhân viên tại chi nhánh gần nhất đến khảo sát và hỗ trợ bạn.

Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một ưu việt hơn nữa. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên của Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long cũng rất lịch sự và thân thiện, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những thông tin bổ ích trong quá trình sử dụng hệ thống cống thải. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng không cần phải chi bất kỳ khoản phụ phí nào cho dịch vụ này. Mọi thắc mắc cần được giải đáp về dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng, vui lòng kết nối với Cty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long theo số điện thoại 0931 440 441 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

MẸO THÔNG TẮC CỐNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Nếu bạn đang đau đầu chưa biết cách thông cống nhà tắm thế nào cho nhanh và hiệu quả đừng bỏ qua một số mẹo dưới đây.

Sử dụng nước sôi là một cách xử lý cống nghẹt hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng. Thông thường, cách này được dùng để xử lý tắc chậu rửa bát do dầu mỡ và rác thực phẩm. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng để xử lý cống tắc nhà tắm.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một ấm nước sôi rồi đổ trực tiếp xuống cống thoát sàn để đánh bay cặn bẩn. Nếu sự cố nghiêm trọng hơn bạn có thể đổ cùng ít nước cốt chanh để tăng hiệu quả xử lý. Lưu ý, khi thực hiện cần đeo khẩu trang để tránh hít phải mùi hôi cống.

 1. Sử dụng baking soda với dấm và nước nóng

Baking soda không chỉ được sử dụng khi làm bánh mà còn là nguyên liệu thần thánh giúp thông tắc cống. Bạn hãy chuẩn bị nước đun sôi, baking soda và chai dấm. Đầu tiên hãy đổ trực tiếp một lượng baking soda vừa đủ vào đường ống. Sau đó đổ từ từ giấm mà bạn đã chuẩn bị vào. Trong giấm có axit nên khi kết hợp với baking soda sẽ sủi bọt, đẩy nhanh quá trình làm mềm các chất thải, thúc đẩy các phản ứng hóa học xảy ra mạnh hơn.

Sau khi chờ khoảng 5-10 phút, thì hãy đổ một ít nước ấm vào trong chậu rửa. Vì nước ấm khi kết hợp với những thành phần trên sẽ giúp chất thải biến mất.

 1. Sử dụng móc phơi quần áo

Cách làm này khá đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Nhưng lại không phổ biến lắm, vì không ai nghĩ là móc phơi quần áo lại có thể thông cống nghẹt.

Bạn chỉ cần duỗi thẳng móc quần áo ra, bẻ cong một đầu sao cho tạo thành 1 cái móc (như hình chữ J). Nếu cần, bạn hãy đeo găng tay cao su và nên có sẵn túi để đựng rác lấy được ra từ cống. Tháo vít đậy nắp miệng cống nếu có và để chúng ngay ngắn ở một chỗ an toàn, tránh làm rơi xuống cống. Sau đó, thả từ từ đầu móc xuống đường ống nước, và “câu” những vật cản có trong đường cống. Sau khi đã cảm thấy có vẻ ổn rồi, thì chỉ cần lôi cây móc lên một cách chậm rãi và xả nước là xong.

 1. Thông cống bằng cá lóc, cá trê, lươn

Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng và bạn không nên bỏ qua. Các loài cá trê, lóc, lươn có bộ hàm khỏe và khả năng luồn lách khéo léo nên khi chúng tìm đường ra sẽ như một mũi khoan thủng các mảng bám gây tắc nghẽn đường ống. Tuy nhiên, bạn cần thả phần đầu cá hướng vào bồn cầu để chúng hoạt động; không thả đuôi cá trước vì có thể khiến chúng nhảy ra ngoài và mắc kẹt trong cống.

 1. Dùng dây thông cống lò xo

Nếu cống nhà bạn thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẽn thì bạn nên sắm cho mình một dây thông cống lò xo. Dây sẽ có thiết kế lưỡi cứng ở một đầu và đầu còn lại xoay được nhờ trục quay. Khi quay trục thì đầu thông còn lại sẽ cuốn rác thải, vật gây tắc nghẽn bên trong đường ống và giúp thông cống.

Bạn nên nhẹ nhàng xoay theo chiều kim đồng hồ đến khi chạm tới chỗ tắc nghẽn thì dừng lại. Lưu ý không được cố xoay thêm để đẩy chúng xuống. Bởi như vậy sẽ phản tác dụng, thậm chí hỏng hóc đường ống.

 1. Dùng pittong

Bạn có thể thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng những dụng cụ thông tắc chuyên dụng như pittong. Các dụng cụ này được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng vật tư vệ sinh. Bạn chỉ cần đặt pittong chùm kín miệng lỗ thoát nước sao cho vừa khít. Từ từ đẩy pittong ấn xuống để tạo áp lực rồi giật thật mạnh hết sức mình. Lặp đi lặp lại nhiều lần nếu vẫn chưa thông được.

 1. Dùng băng dính

Đây là cách thông tắc cống khá hiệu quả nhưng nó chỉ áp dụng được cho thông bồn cầu. Bạn chuẩn bị băng dính và giẻ lau để lau khô miệng bồn cầu; sau đó dán kín băng dính lên miệng bồn cầu, cần dán kín và thật chắc chắn. Sau đó ấn nút xả bồn cầu, lúc này bề mặt băng dính sẽ phồng lên do có áp lực nước. Bạn dùng tay ấn từ từ mặt băng dính xuống đến khi bề mặt hết áp lực. Thực hiện vài lần bước trên đến khi bồn cầu thông hẳn là được.

 1. Sử dụng bột thông cống

Bạn có thể dễ dàng mua bột hay nước thông cống tại các cửa hàng tạp hóa hoặc của hàng vật tư vệ sinh chuyên dụng và làm theo hướng dẫn. Bạn có thể pha chung bột thông cống với nước vào xô hoặc chậu và đổ trực tiếp vào trong cống thoát nước bị nghẹt. Nếu trong đường cống đang có sẵn nước, bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông cống vào đường cống thoát nước. Tiếp đó chờ 1 đến 2 tiếng tùy theo bạn đang dùng loại bột thông cống nào. Sau đó xả lại bằng nước nhiều lần để rửa sạch hỗn hợp bột còn sót lại là xong. Bạn có thể đổ hỗn hợp đã pha vào cống trước khi bạn đi ngủ và để qua đêm để mang lại hiệu quả cao hơn.

Và một trong những tiêu chí mà đa số khách hàng quan tâm hiện nay đó là mức giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo.

Tất nhiên, với công cụ hiện đại thế này thì mức giá sẻ cao hơn so với những cách thông tắc bình thường và giá thành giao động dựa trên các yếu tố sau đây:

✅Giá thông tắc cống nhà dân: 250.000 đ – 350.000 đ / 1 lần
✅Giá thông tắc thoát sàn vệ sinh: 80.000 đ – 90.000 đ / 1 lần
✅Giá thông cống nghẹt nhà hàng, công ty, xí nghiệp: 150.000 đ – 150.000 đ
✅Giá thông cống thoát nước có độ dài trên 10m: 60.000 đ – 85.000 đ / 1m
✅Giá thông tắc bồn cầu: 200.000 đ
✅Giá thông tắc chậu rửa bát: 250.000 đ
✅Giá thông tắc bồn rửa mặt, bồn tiểu: 300.000 đ

Văn phòng công ty

Khi có nhu cầu cần thợ thông tắc cống, bồn cầu khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại thông cống nghẹt xã Văn Phong huyện Cát Hải thành phố Hải Phòng số điện thoại: 0931.441.441, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nhờ vào đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc hiện đại, thời gian thực hiện nhanh chóng, đi kèm chế độ bảo hành lâu dài và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Hoàng long đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HOÀNG LONG – Chi nhánh tại xã Văn Phong huyện Cát Hải thành phố Hải Phòng

Địa chỉ:

Điện thoại: 0931 440 441 – 0931 441 442

Email: lien.he.thongtaccong.net.vn@gmail.com

Website: https://thongtaccong.net.vn

Trên đây là một số thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ hiểu khi nào cần nên thông tắc cống và cách lựa chọn công ty có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0931 440 441 để được tư vấn miễn phí.

Rate this post
175
Comment


@

error: Content is protected !!