Chính Sách Bảo Mật

https://thongtaccong.net.vn/ tự hào là  đơn vị đi đầu cung cấp các dịch vụ môi trường tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh, bao gồm cả việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo mật.

1. Địa chỉ và thông tin của doanh nghiệp quản lý thông tin

Công ty TNHH Dịch vụ môi trường Hoàng Long

  • Chi nhánh tại Hà Nội: SN25 Ngõ 75 Tuyến số 2, khu 2 Thị Trấn Trôi, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.
  • Chi nhánh tại Hồ Chí Minh: 749/22/33 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh.

Đối với các thắc mắc liên quan đến thu thập, xử lý thông tin cá nhân và tổ chức, khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0931 440 441 – 0031 441 442 hoặc qua email: lienhe.thongtaccong.net.vn@gmail.com

2. Mục đích và phạm vi của việc thu thập thông tin 

https://thongtaccong.net.vn/ thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và nhiều nguồn khác nhau thông qua các hình thức minh bạch và hoàn toàn hợp pháp.

Đối với khách hàng trực tiếp:C ông ty TNHH Dịch vụ môi trường Hoàng Long thu thập thông tin cá nhân liên quan đến danh tính như tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, nghề nghiệp, số CMND/CCCD,…

Thông tin trực tuyến: Trang web này được kiểm soát và sử dụng bởi Hoàng Long chi nhánh Hà Nội. Khi khách hàng truy cập trang web, trang web sẽ tự động lưu trữ các thông tin như địa chỉ IP của khách hàng, thời gian và địa điểm khách hàng truy cập và các chủ đề mà khách hàng đã nhấp vào trên trang web.

Thông tin cũng được thu thập từ việc đăng ký mua hóa chất, phản hồi, hoặc khảo sát. Hoàng Long chỉ thu thập các thông tin do khách hàng tự nguyện cung cấp, hoặc có liên quan đến quá trình sử dụng dịch vụ để hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

3. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

Dữ liệu thu thập được từ khách hàng sẽ giúp Hoàng Long:

  • Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra phương án thực hiện dịch vụ phù hợp nhất.
  • Hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin với khách hàng.
  • Kiểm soát và ngăn chặn tư cách thành viên giả mạo trên tài khoản trang web
  • Gửi đến khách hàng nhanh nhất các thông tin khuyến mãi.
  • Cải tiến chất lượng dịch vụ, kịp thời khắc phục những thiếu sót dựa trên phản hồi của khách hàng.

Hoàng Long cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập hoặc được sự đồng ý của khách hàng và theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp pháp luật có yêu cầu, Hoàng Long có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khi có yêu cầu điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Hoàng Long sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc không còn cần thiết hoặc cho đến khi có quy định ban hành khác theo quy định pháp luật. Khách hàng cũng có thể tự đăng nhập vào trang web và tự hoàn tất quy trình hủy bỏ lưu trữ thông tin.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Bằng cách gửi thông tin cá nhân của bạn, bạn được coi là đã đồng ý với các điều khoản trên. Chúng tôi cam kết quản lý cẩn trọng dữ liệu cá nhân của khách hàng, tuân thủ nguyên tắc bảo mật theo quy định pháp luật và nỗ lực mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Việc sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Chúng tôi sẽ không bao giờ sử dụng thông tin cá nhân của bạn hoặc chia sẻ thông tin đó với bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn.

Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch bao gồm hóa đơn, chứng từ tài chính kế toán.

Để bảo vệ thông tin của bạn hiệu quả nhất, chúng tôi thực hiện các biện pháp kỹ thuật và an ninh phù hợp để ngăn chặn truy cập trái phép dẫn đến thay đổi hoặc phá hủy thông tin của bạn trên trang web này.

Trong mọi trường hợp, khách hàng không được sử dụng bất kỳ phần mềm để can thiệp vào website https://thongtaccong.net.vn/ gây thiệt hại, ảnh hưởng đến quyền lợi và lòng tin của khách hàng.

Cuối cùng: Hoàng Long có quyền thay đổi nội dung của trang web này mà không cần thông báo trước.