Phan Thanh Hiền – Kỹ sư môi trường tại công ty Hoàng Long Hà Nội

Phan Thanh Hiền là kỹ sư môi trường tại Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long chi nhánh Hà Nội, đồng thời là Author (tác giá bài viết) cho website https://thongtaccong.net.vn/. Anh Phan Thanh Hiền cung cấp cho người đọc về những thông tin hữu ích về các dịch vụ công ty cung cấp như hút bể phốt, thông tắc cống, xử lý chống thấm, xử lý mùi hôi,…. Tất cả những thông tin trên website được Anh Phan Thanh Hiền đúc kết thông qua kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường của mình.

Phan Thanh Hiền - Kỹ sư môi trường tại công ty Hoàng Long chi nhánh Hà Nội
Phan Thanh Hiền – Kỹ sư môi trường tại công ty Hoàng Long chi nhánh Hà Nội

1. Tiểu sử

  • Họ và tên: Phan Thanh Hiền
  • Quê quán: Quảng Nam, Việt Nam
  • Ngày sinh: 01/02/1991
  • Học vấn: Ngành kỹ thuật môi trường tại Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội (2009 – 2013).
  • Nơi công tác: Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long chi nhánh Hà Nội

2. Kinh nghiệm

Anh Phan Thanh Hiền là kỹ sư môi trường có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật môi trường tại Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội năm 2013, với nền tảng vững chắc về khoa học tự nhiên và kỹ thuật như: công nghệ xử lý nước và nước thải, tái sử dụng nước và quản lý bền vững nguồn nước, quản lý chất thải rắn và chất thải nguy hại, xử lý khí thải và kiểm soát chất lượng không khí, xây dựng kế hoạch sử dụng tài nguyên bền vững để bảo vệ môi trường,.. Anh ra trường và làm việc cho công ty Hoàng Long chi nhánh Hà Nội.

Trải qua nhiều năm hoạt động, anh hiện là nhân viên có kinh nghiệm dày dặn nhất về mọi dịch vụ của công ty (hơn 10 năm kinh nghiệm). Ngoài hướng dẫn cho anh em kỹ thuật hút bể phốt, thông cống anh còn hỗ trợ mặt kỹ thuật trong các công trình lắp đặt đường nước thải, xây hầm ga,… cho hộ gia đình, các chung cư, nhà xưởng, nhà máy,… Đảm bảo lắp đặt và xây dựng hệ thống đúng kỹ thuật, tránh mọi tình trạng hư hỏng về sau.

Bên cạnh hoàn thành tốt công việc hiện tại, anh Hiền cũng thường xuyên chia sẻ các bài viết trên website nhằm cung cấp cho người đọc những thông tích hữu ích. Ngoài những kiến thức cơ bản về ngành, anh Hiền cũng giới thiệu thêm những mẹo nhỏ để nhận biết thời điểm thông tắc cống định kỳ, vệ sinh đúng cách, xử lí bể phốt bị đầy,… Do đó, độc giả hoàn toàn có thể tin tưởng tham khảo và ứng dụng thông tin này vào cuộc sống thực tế.

3. Mục tiêu trong công việc

Anh Hiền xây dựng Website thongtacong.net.vn với mục tiêu là cung cấp những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng. Để làm được điều anh anh Hiền cũng như ban lãnh đạo đã không ngừng tìm cách tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, nhân sự giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, anh Phan Thanh Hiền cũng phối hợp cùng ban giám đốc để đưa ra những định hướng chiến lược để doanh nghiệp phát triển bền vững. Anh mong muốn ngày càng nhiều hộ gia đình và người dân được trải nghiệm dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt đúng cách và thân thiện môi trường. Bên cạnh mục tiêu về doanh thu, anh Hiền cũng đề cao sự đồng hành cùng cộng đồng và xã hội trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh.

Có thể thấy, sự đóng góp và cống hiến của anh Phan Thanh Hiền đã tạo nên thành công rực rỡ cho thương hiệu thongtaccong.net.vn.