Phan Thanh Hiền – Kỹ sư môi trường tại công ty Hoàng Long Hà Nội

Phan Thanh Hiền là kỹ sư môi trường tại Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long – Hút Bể Phốt Hoàng Long, đồng thời anh là Author (tác giá bài viết) cho website https://thongtaccong.net.vn/. Anh Phan Thanh Hiền cung cấp cho người đọc về những thông tin hữu ích về các dịch vụ công ty cung cấp như hút bể phốt, thông tắc cống, xử lý chống thấm, xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga, thau rửa bể nước,…. Tất cả những thông tin trên website được Anh Phan Thanh Hiền đúc kết thông qua kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải môi trường của mình.

Phan Thanh Hiền - Kỹ sư môi trường tại Hút Bể Phốt Hoàng Long
Phan Thanh Hiền – Kỹ sư môi trường tại Hút Bể Phốt Hoàng Long

1. Tiểu sử

  • Họ và tên: Phan Thanh Hiền
  • Quê quán: Quảng Nam, Việt Nam
  • Ngày sinh: 01/02/1991
  • Học vấn: Ngành kỹ thuật môi trường tại Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội (2009 – 2013).
  • Nơi công tác: Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long chi nhánh Hà Nội

2. Kinh nghiệm

Anh Phan Thanh Hiền là kỹ sư môi trường có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật môi trường tại Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội năm 2013, với nền tảng vững chắc về khoa học tự nhiên và kỹ thuật như: công nghệ xử lý nước và nước thải, tái sử dụng nước và quản lý bền vững nguồn nước, quản lý chất thải rắn và chất thải nguy hại, xử lý khí thải và kiểm soát chất lượng không khí, xây dựng kế hoạch sử dụng tài nguyên bền vững để bảo vệ môi trường,.. Anh ra trường và làm việc cho Hút Bể Phốt Hoàng Long tại Hà Nội.

Trải qua nhiều năm hoạt động, anh hiện là nhân viên có kinh nghiệm dày dặn nhất về mọi dịch vụ của công ty (hơn 10 năm kinh nghiệm). Ngoài hướng dẫn cho anh em kỹ thuật hút bể phốt, thông tắc cống,… anh còn hỗ trợ mặt kỹ thuật trong các công trình lắp đặt đường nước thải, xây hầm ga, xây bể phốt… cho các hộ gia đình, các chung cư, nhà xưởng, nhà máy,… Đảm bảo lắp đặt và xây dựng hệ thống đúng kỹ thuật, tránh mọi tình trạng hư hỏng về sau.

Bên cạnh hoàn thành tốt công việc hiện tại, anh Hiền cũng thường xuyên chia sẻ các bài viết trên website nhằm cung cấp cho người đọc những thông tích hữu ích. Ngoài những kiến thức cơ bản về ngành, anh Hiền cũng giới thiệu thêm những mẹo nhỏ để nhận biết thời điểm thông tắc cống định kỳ, vệ sinh đúng cách, xử lí bể phốt bị đầy,… Do đó, độc giả hoàn toàn có thể tin tưởng tham khảo và ứng dụng thông tin này vào cuộc sống thực tế.

3. Bằng cấp chứng chỉ 

bằng tốt nghiệp đại học xây dưng hà nội
Bằng tốt nghiệp đại học xây dựng tại Hà Nội
Giấy khen về môi trường
Giấy khen về ý thức và giữ gìn cảnh quan môi trường

4. Mục tiêu trong công việc

Anh Hiền xây dựng Website https://thongtaccong.net.vn/ với mục tiêu là cung cấp những thông tin về dịch vụ xử lý chất thải chất lượng với mức giá phải chăng. Để làm được điều này, bản thân anh Hiền cũng như ban lãnh đạo đã không ngừng tìm cách tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo thiết bị xử lý chất thải hoạt động tốt, đồng thời đào tạo nhân sự giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, anh Phan Thanh Hiền cũng phối hợp cùng ban giám đốc để đưa ra những định hướng chiến lược để doanh nghiệp phát triển bền vững. Anh mong muốn ngày càng nhiều hộ gia đình và người dân được trải nghiệm dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt đúng cách và thân thiện môi trường. Bên cạnh mục tiêu về doanh thu, anh Hiền cũng đề cao sự đồng hành cùng cộng đồng và xã hội trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh.

Có thể thấy, sự đóng góp và cống hiến của anh Phan Thanh Hiền đã tạo nên thành công rực rỡ cho thương hiệu Hút Bể Phốt Hoàng Long.